Nét đẹp không nơi nào có khi đến với khách sạn UFO ở Bắc Cực

175

Khi bạn đặt vé máy bay từ hãng hàng không vietjet: http://vietjetair.hanoi.vn/ bạn sẽ bị cảnh vật ở khách sạn này làm tròn mắt.Không chỉ sở hữu thiết kế độc đáo hình đĩa bay UFO mà khi đến đây du khách còn có cơ hội được nhìn thấy những vệt sáng tuyệt đẹp xuất hiện trên bầu trời về đêm.

Những hình ảnh mới được tiết lộ cho thấy khách sạn Svart sẽ nằm tại vị trí đắc địa dưới chân Svartisen. Người ta nghiên cứu vị trí đặc biệt ở nơi này để có những kiến trúc độc đáo và phù hợp. Khách sạn này sẽ sử dụng ít năng lượng hơn 85% so với những khách sạn thông thường khác.Như vậy.đã đủ thấy sự hoành tráng của khách sạn đến mức độ nào rồi đấy.

>>> Tìm hiểu thêm một số thông tin khi bạn đặt vé đi New York tại đây nhé: ve may bay di new york.

Người ta sử dụng gỗ cho các phần kết cấu bên ngoài, các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ thu ánh sáng tạo ra nguồn điện. Những bức tường được thiết kế thân thiện với môi trường, ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè với hệ thống thông gió tự nhiên. Tất cả nội thất bên trong đều được làm từ vật liệu tái chế hoặc hoàn toàn từ thiên nhiên.

 

Khách sạn Svart với thiết kế mang một ý nghĩa bền vững, ấn tượng, gần gũi với môi trường và tôn vinh vẻ đẹp nơi đó″.Và điều tuyệt vời này bạn sẽ được hãng hàng không dai ly asiana đưa bạn đến thiên đường kỳ diệu có một không hai trên Thế Giới này nhé.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi hệ sinh thái bao quanh khách sạn này với thảm thực vật quý hiếm, nước sạch, sông băng màu xanh tuyệt đẹp. Với vị trí địa lí nằm ngay phía trên Vòng Bắc Cực ở một vùng nông thôn xa xôi hẻo lánh, Svart sẽ là nơi hoàn hảo để du khách chiêm ngưỡng đèn Northern về đêm.

Nét đẹp không nơi nào có khi đến với khách sạn UFO ở Bắc Cực
Rate this post