Mừng tháng khuyến mại, vé Vietjet từ Hà Nội chỉ từ 0đ

1077

Chỉ trong 3 ngày vàng duy nhất, 20 – 22/10/2015, hãng hàng không Vietjet Air mở chương trình khuyến mại cực ưu đãi cho những chuyến bay từ Hà Nội với giá vé chỉ từ 0 đồng mừng tháng khuyến mại của hãng hàng không Vietjet.

Chương trình mừng tháng khuyến mại, vé Vietjet từ Hà Nội chỉ từ sẽ được chính thức mở bán từ 12h trưa ngày hôm nay (20/10). Đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch hấp dẫn và tuyệt vời này nhé! Số lượng vé có hạn, hãy nhanh tay trước khi vé được bán ra hết.

Nội dung chương trình khuyến mại vé Vietjet 0 đồng như sau:

– Thời gian khuyến mai: 3 ngày vàng bắt đầu từ 20/10 đến 22/10 (thời gian đặt vé: từ 12h-14h hàng ngày).

– Số lượng vé mở bán tối đa: 250.000 vé.

– Giá vé khuyến mại: Chỉ từ 0 ĐỒNG (vé chưa bao gồm thuế và phụ phí)

– Hành trình bay khuyến mại:

+ Từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Pleiku, Quy Nhơn, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Cần Thơ, Chu Lai (bay từ 18/11).

+ Từ Hải Phòng đi TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

– Thời gian khởi hành bay: Từ 01/11/2015 đến 29/02/2016.

– Được mở bán trên tất cả các kênh của Vietjet Air và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc.

Vé khuyến mại không được hoàn trả, không áp dụng đổi tên, được phép đổi ngày bay và hành trình bay nhưng phải đóng phí thay đổi và giá vé chênh lệch (nếu có) theo điều kiện của vé Promo.

Chuẩn bị sẵn cho mình thẻ Visa thanh toán hoặc thẻ ATM có chức năng thanh toán online để đón chờ những tấm vé 0 đồng đầu tiên vào lúc 12h trưa hôm nay nhé! Đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch tuyệt vời trong chương trình chào mừng tháng khuyến mại, tưng bừng săn vé 0 đồng từ Hà Nội nhé!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại của Vietjet Air lần này, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly ve may bay gia re Việt Nam ngay từ bây giờ! Chúc bạn có một hành trình du lịch tuyệt với người bạn đồng hành Viejet Air.

Mừng tháng khuyến mại, vé Vietjet từ Hà Nội chỉ từ 0đ
Rate this post