Mua vé máy bay đi Đức giá rẻ ở đâu?

2309

Bạn đang có ý định đi du lịch Đức, và không biết đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ ở đâu? Liên hệ với đại lí giavamaybayre để đặt vé máy bay đi Đức ngay bây giờ để có được giá vé rẻ nhất. Và sau đó, bạn chỉ cần đợi thời gian để tận hưởng nữa thôi!

vé đức

Được biết đến với lễ hội bia Oktoberfest nổi tiếng và chiến tranh thế giới II trong lịch sử; Đức cũng là đất nước với những phong cảnh đẹp nhất châu Âu, từ những lâu đài cổ tích, di tích lịch sử quan trọng và cảnh sắc sống động. Nếu là người thích đi du lịch, bạn không nên bỏ qua nước Đức, bởi đó sẽ là điều đáng tiếc nếu không được ngắm nhìn những cảnh quan tuyệt đẹp ở đất nước này.

Là thành phố thủ đô, Berlin ngày nay là thành phố lớn với các nhóm dân tộc phong phú cùng các điểm tham quan ngắm cảnh và đặc biệt bạn nên trải nghiệm cuộc sống về đêm ở nơi này.

Brandenburger Tor - Cánh cổng vào nước Đức, biểu tượng của Berlin
Brandenburger Tor – Cánh cổng vào nước Đức, biểu tượng của Berlin

Munich được biết đến như là nguồn gốc của lễ hội Oktoberfest nổi tiếng thế giới, Munich là một trong những nơi tốt nhất để thăm tại Đức với một cảnh nền văn hóa tuyệt vời. Munich là nơi có nhiều nhà hát opera và nhà hát như Nhà hát Quốc gia. Trung tâm thành phố là một sự pha trộn hấp dẫn của kiến trúc cổ điển và hiện đại, với những nhà thờ lịch sử, bức tường thời trung cổ và cung điện hoàng gia cũng như các trung tâm mua sắm nhộn nhịp. Bạn nên dành cho mình 1 ngày để thăm quan ở thành phố này.

Lễ hội bia Okatoberfest
Lễ hội bia Oktoberfest

Là công trình được chụp hình nhiều nhất, Lâu đài Neuschwanstein, là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất châu Âu. Ẩn mình trong vẻ đẹp ngoạn mục của xứ Bavariangan thị trấn Fussen, lâu đài cổ tích này là nguồn cảm hứng cho việc xây dựng lâu đài trong câu chuyện Công chúa ngủ trong rừng của Walt Disney.

Với kho tàng lịch sử như là Old Bridge thời trung cổ, lâu đài Heidelberg, Giáo Hội của Chúa Thánh Thần và các Hiệp sĩ Thánh George House, không có gì phải tranh cãi khi Heidelberg là một điểm thu hút du lịch nổi tiếng. Đường phố chính của trung tâm thành phố, Haupstrasse, được lấp đầy với các quán rượu, nhà hàng, viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, các cửa hàng và chợ bán một loại bia như steins, đồng hồ chim cu và xúc xích Đức.

Thành cổ Heidelberg
Thành cổ Heidelberg

Điểm đến nữa là Lubeck-đây là một trong những cảng biển Baltic lớn nhất ở Đức. Được thành lập vào năm 1143, Lubeck trong nhiều thế kỷ như là thủ phủ của Liên minh Hanseatic. Mặc dù là thành phố đầu tiên của Đức bịném bom và bị hư hại trong chiến tranh thế giới II, Lubeck vẫn còn giữ lại nhiều kiến ​​trúc thời trung cổ của nó, và trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng.

Còn rất nhiều điểm đến nữa đang chờ bạn khám phá, và đại lí giavemaybayre luôn là người bạn đồng hành tốt nhất trong chuyến bay đến với nước Đức của bạn. 

Mua vé máy bay đi Đức giá rẻ ở đâu?
Rate this post