Mách bạn 5 mẹo không lo xẹp ví khi du lịch Hàn quốc

778

Hàn quốc là quốc gia không hẳn đắt đỏ nhưng cái gì cũng có thể rút sạch ví tiền của bạn, bởi ở đây nhìn cái gì cũng hấp dẫn cũng muốn mua, nên trước khi du lịch xứ sở kim chi bạn cần lên kế hoạch kĩ càng và chi tiêu thật cẩn trọng, nếu không muốn chiếc ví thân yêu cứ ngày một teo tóp.Tất nhiên đừng quên tham khảo mẹo tiết kiệm cực hay ho mà Daily gia ve may bay re sẽ giới thiệu dưới đây.

Sử dụng tàu điện ngầm càng nhiều càng tốt

Các thành phố của xứ củ sâm đều có hệ thống tàu điện ngầm khá hiện đại và chi phí rẻ, vậy tại sao bạn không tận dụng điều này để di chuyển cơ chứ. Đi tàu điện ngầm giá thành rẻ, an toàn lại nhanh chóng nên bạn hãy cố gắng sử dụng càng nhiều càng tốt. Thêm mẹo nữa là hãy mua 1 tấm bản đồ, tải ứng dụng tàu điện ngầm hay là mua thẻ T-MONEY để tiết kiệm tiền và hành trình được thuận lợi hơn nhé.

Hãy đi tàu điện ngầm để tiết kiệm chi phí

Tham khảo: Kinh nghiệm đổi ngày bay vé máy bay đi Yangon

Tìm các quán ăn địa phương

Cũng giống như Việt nam, Hàn quốc có khá nhiều quán ăn bình dân, giá cả phải chăng, đồ ăn tuyệt vời giúp bạn tận hưởng đúng phong vị và phong cách ăn uống của người Hàn. Bởi vậy, dùng bữa tại các quán ăn này sẽ giúp bạn rủng rinh hầu bao và thấy chuyến du lịch của mình thú vị như trên phim vậy.

Tìm đến các cửa hàng thuốc khi bị cảm lạnh

Hầu hết các cửa hàng tiện lợi ở Hàn quốc đều bán các loại thuốc thông thường, do đó nếu không may bị cảm, ốm, sốt bạn chỉ cần ghé đây mua chứ cũng không nhất thiết phải vào bệnh viện hay đến phòng khám khá tốn kém đâu.

Nếu có dự định đi xa hãy chọn tàu hỏa

Bạn thấy đấy, trên một số bộ phim người Hàn quốc vẫn lựa chọn tàu hỏa làm phương tiện du chuyển khi đi xa. Do đó bạn cũng nên học tập họ, đi tàu hỏa nếu có ý định đi xa hơn. Loại phương tiện này có tốc độ chậm hơn nhưng giá thánh rất phù hợp và nhất là vừa đi bạn còn có thể ngắm được cảnh quan ven đường cực kì tuyệt vời nữa.

Nhớ so sánh giá khi mua quà

Không phải ở đâu các món hàng cũng được niêm yết giá, nên nhiều cửa hàng trên phố vẫn có sự chênh lệch như thường. Do vậy, bí quyết là đi thăm dò trước khi mua để so sánh giá và như thế bạn sẽ hạn chế được tình trạng bị chặt chém khi mua.

Đừng quên so sánh giá trước khi mua quà

Với tất cả các bí quyết cực kì hay ho và hữu ích ở trên, hy vọng chuyến du lịch Hàn quốc của bạn sẽ tiết kiệm được kha khá và nhất là vẫn có thật nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy nhớ mua vé máy bay giá rẻ đi Hàn quốc ngay khi có cơ hội để thử hết những trải nghiệm ở trên nhé.

Mách bạn 5 mẹo không lo xẹp ví khi du lịch Hàn quốc
5 (100%) 1 vote