Khám phá vườn hoa nhất Hàn Quốc trong sắc xuân.

258

Từ giữa tháng 4, Hàn Quốc rộn ràng tổ chức Lễ hội mùa xuân tại khu vườn Ban mai tĩnh lặng, thu hút đông đảo du khách quốc tế.Bạn có thấy tò mò không?Vậy mau chóng đặt vé máy bay từ dai ly eva air: http://evaair.biz.vn để kịp thời ngắm những bông hoa đang nở đẹp nhất trong thời gian này ở Hàn Quốc nhé.

Đây là một trong những khu vườn đẹp nhất xứ sở Kim Chi,có diện tích gần 30.000 km2 với hơn 5.000 loài thực vật, trong đó có 300 giống bản địa mà Hàn Quốc.Mọi người coi đây là linh hồn của vùng núi Baekdusan.Mùa xuân được xem là thời điểm lý tưởng để ghé thăm Khu vườn Ban Mai Tĩnh Lặng.Vì thời gian này tất cả mọi loài hoa và cảnh vật được hòa hợp góp phần làm cho khu vườn như bức tranh thiên nhiên vừa hoang sơ vừa thi vị, thu hút đông đảo du khách tham quan.Ngoài ra,nếu bạn muốn có những trải nghiệm thú vị nữa thì đặt ve may bay di hawaii để tìm hiểu nhé.

Dưới ánh nắng xuân ấm áp, hàng ngàn loại hoa như hoa mộc lan, đỗ quyên,…Đua nhau khoe sắc bên cạnh rừng thông xanh mát, suối nước trong.. tạo nên một bức tranh mùa xuân tuyệt đẹp nhất trên thế gian.

 Rảo bước khắp vườn hoa, thu vào tầm mắt muôn hoa khoe sắc, suối reo róc rách, hít hà hương hoa thoảng trong từng cơn gió, du khách như lạc vào chốn bồng lai.Thế ngàn hoa với muôn màu sắc trên Thế Giới này dường như được tập hợp hết ở vườn hoa này thì phải,đặt ve may bay di han quoc,ve may bay di busan,…đến ngay đó thôi.

Đến với vườn hoa này,du khách không chỉ thưởng lãm hoa mà còn thỏa thích chụp ảnh, tản bộ trong không gian thơ mộng và tham gia vào những hoạt động vui nhộn của ngày hội.Và còn được mua sắm thỏa thích những món quà lưu niệm nhỏ xinh như vòng tay, xà phòng, tinh dầu được làm 100% từ thiên nhiên về tặng người thân, bạn bè.

Mọi người chú ý từ ngày 15/4 – 31/4, vườn Ban mai Tĩnh lặng diễn ra Lễ hội Hoa xuân sôi động.Quý khách cần phải kịp thời đặt vé để đến kịp tham gia lễ hội để không bị bỏ lỡ nhé.

 

Chúc quý khách may mắn!

 

Khám phá vườn hoa nhất Hàn Quốc trong sắc xuân.
Rate this post