Khám phá ẩm thực nổi tiếng ở Incheon

253

Nhiều món ăn hấp dẫn, giá cả rất rẻ bạn nên đặt ve may bay di incheon để thấy điều tuyệt vời đó. Không chỉ người dân Seoul chọn lựa Incheon là điểm đến để nghỉ đổi gió và thưởng thức các món ăn đặc sản mà những khách nước ngoài họ lựa chọn đến đây khá đông đấy.

1.Bandaengihoe (Sashimi cá mắt tráo)

Sashimi cá mắt tráo là một trong những món ăn phổ biến nhất tại Incheon.Vì cá mắt tráo rất dữ, dân chài phải đợi cá mắt tráo chết trong lưới mới dám bắt ra. Nhờ hương vị đặc biệt khi ướp chung với muối, Bandaengi đã từng là món ăn hoàng gia, chỉ có hoàng đế mới được phép dùng.

2.Jjolmyeo (Mì lạnh sốt ớt)

 Để làm được những sợi mì ngon và hấp dẫn,người ta phải rất là lâu mới nghĩ ra được phương pháp làm sợi mì dày hơn bình thường và quyết định đưa nó vào món mì lạnh Hàn Quốc.Từ sợi mì dày người ta lại tìm ra được một loại mì mới, đó là Jjolmyeon.

3.Kkotgetang (Cua xanh luộc)

Thịt cua xanh chỉ ngon nhất khi được bắt vào tháng sáu, cũng là lúc thu hoạch lúa mì.Bụng đỏ, vỏ cứng và bọc trứng màu vàng chính là loại cua ngon nhất.Là món ăn rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe .Rất hấp dẫn vậy nhanh chóng kéo vali đến Incheon bằng những tấm vé máy bay vn airline ngay nhé các bạn.

4.Jajangmyeon (Mì tương đen)

Mặc dù Jajangmyeon được xem là món ăn Trung Hoa, nhưng khi du nhập vào Hàn Quốc thì nó đã mang một hương vị hòan toàn khác.Không rõ ai đã sáng chế ra món ăn này, nhưng tên của nó được nhà hàng Gonghwanchun sử dụng vào năm 1905 tại khu phố người Hoa (Junggun, Incheon).Với sự tận tình chu đáo của hãng hàng không lao airlines          http://laoair.com.vn/ bạn đừng bỏ lỡ một chuyến bay thú vị đến Incheon nhé.

5.Multeombeongitang (Cá nhám chưng tương)

Incheon là vùng có loài cá nhám dẹp sinh sống. Tuy xấu xí nhưng có nhiều công dụng đặc biệt khi làm thức ăn thì số phận của cá nhám đã thay đổi. Do giá cả rất bình dân nên các nhà hàng ở Yonghyeon-dong đã bắt đầu phục vụ món cá này, khiến nó trở nên phổ biến hơn ở Incheon.

 

 

Khám phá ẩm thực nổi tiếng ở Incheon
Rate this post