Khám phá thành phố Paris qua những thước phim

93

Chính những thước phim quay lại thành phố hoa lệ Paris là quyển sách hướng dẫn sinh động nhất giúp cho chuyến tham quan thành phố xa hoa này của du khách càng trở nên dễ dàng.

Midnight In Paris

Bộ phim này kể về chuyến tham quan Paris của một cặp đôi đã đính hôn. Diễn viên chính trong phim do Rachel McAdams và Owen Wilson thủ vai. Xem bộ phim du khách  sẽ được đến với thành phố Paris ngập tràn tình yêu.

Nhân vật chính trong bộ phim Midningt in  Paris là Gil đây là một chàng nhà văn người Mỹ. Anh cùng với vị hôn thê xinh đẹp Inez mua vé máy bay khứ hồi đi Paris Pháp trong mootn kỳ nghỉ. Nhưng Gil không ngờ được rằng chuyến đi này đã làm thay đổi hoàng toàn cuộc đời anh.

Trong phim, những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Paris được tái hiện rõ nét qua cái nhìn của cặp đôi đang say đắm trong tình yêu lứa đôi như Cung điện Versailles, bảo tàng 100 tuổi Musée Rodin, nhà sách Shakespeare…

Je t’aime

20 quận nội thị của thành phố Paris sẽ được lần lượt tái hiện sống động trong 18 tập phim của Paris, je t’aime. Trong phim miêu tả lại một thành phố Paris hiện đại và đa sắc tộc, đa văn hóa. Không hề có sự phân biệt giới tính, giai cấp và thậm chí là ngôn ngữ.

Ratatouille

Ratatouille là bộ phim hoạt hình bạn nên xem để chuẩn bị cho chuyến đi Paris sắp tới cùng với con cái của mình. Phim kể về một chú chuột sống ở kinh đô ánh sáng và có ước mơ trở thành đầu bếp, tình cờ thì chú gặp một chàng trai trẻ làm việc tại một trong những nhà hàng cao cấp nhất của thành phố.

Before Sunset

Những thước phim về một thành phố Paris đầy lãng mạn và hấp dẫn du khách đặt vé máy bay rẻ sẽ xuất hiện trong Before Sunset. Phim có những cảnh quay được thực hiện trên một chiếc thuyền du lịch sông Seine, trong một hiệu sách nổi tiếng ở Paris và những quán cà phê thơ mộng.

Khám phá thành phố Paris qua những thước phim
Rate this post