Khám phá thành phố Leipzig tuyệt vời nước Đức

2578

Leipzig là thành phố đông dân nhất của bang Sachsen nước Đức. Nơi đây hấp dẫn du khách ở những điểm du lịch độc đáo và những điểm tham quan thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Ghé thăm thành phố này vào một thời gian gần nhất trong chuyến du lịch nước Đức, đó chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Đức giá rẻ và bắt đầu hành trình khám phá thành phố Leipzig tuyệt vời nước Đức ngay từ hôm nay, bạn sẽ có ngay một chuyến đi với những trải nghiệm đáng nhớ!

Tham khảo vé máy bay đi Đức giá rẻ:

HN-Leipzig t8

Leipzig vừa là điểm đến mới lạ nhưng không kém phần quen thuộc đối với những ai yêu mến nước Đức và mong muốn một lần đặt chân đến đây. Từ năm 1870, nơi đây trở thành thành phố lớn với hơn 100 000 người và từ năm 1910 trở thành địa điểm tổ chức hội chợ quan trọng bậc nhất của Trung Âu.

Trước đây, thành phố này là trung tâm lịch sử của ngành in sách và buôn bán sách, ngoài ra còn có Đại học Leipzig – một trong các trường đại học lâu đời nhất. Thành phố này là một phần của đô thị tam giác Sachsen, vì thế, đến Leipzig với tấm ve may bay di Duc gia re, hãy dành thời gian khám phá những danh lam thắng cảnh tuyệt vời ngay sau đây.

Nhà thờ Thánh Thomas

Thomaskirche là công trình nổi tiếng nhất ở Leipzig với vai trò là nơi Johann Sebastian Bach từng làm việc như người điều khiển ca đoàn và là nơi có hợp xướng lừng danh Thomannerchor. Đến nhà thờ này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nét kiến trúc tuyệt đẹp và hấp dẫn.

Thomaskirche

Đài tưởng niệm Felix Mendelssohn

Đài tưởng niệm này nằm ở mặt trước của nhà thờ và đã bị Đức Quốc xã phá hủy vào năm 1936, đến 2008 thì được xây dựng khôi phục lại, trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn của Leipzig.

Nhà thờ Thánh Nicolas

Đây là nơi tổ chức những buổi thứ Hai cầu nguyện vào thập kỷ 1980 và là điểm khởi đầu cho những cuộc biểu tình vào thứ Hai chống lại chế độ cộng hòa dân chủ Đức.

Đài tưởng niệm trận đánh giữa các quốc gia Völkerschlachtdenkmal

Đây là một trong những đài kỷ niệm lớn nhất ở châu Âu, được xây dựng để kỉ niệm chiến thắng chống lại quân xâm lược của Napoleon.

Volkerschlachtdenkmal

Cơ quan lưu trữ của thành phố Städtisches Kaufhaus

Đây là mẫu tòa nhà hội chợ đầu tiên của thế giới và hiện nay được đặt trụ sở của các văn hòng, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng và các phòng học tạm của trường Đại học Leipzig.

Trụ sở tòa án tối cao Bundesverwaltungsgericht

Đây là tòa án cao nhất từ năm 1888 đến năm 1945 của Liên bang Đức, từng là nơi đặt reichsqericht.

Ngoài những điểm đến hấp dẫn kể trên, thì vườn thực vật Leipzig, nhà hát lớn Leipzig, Nhà hát Opera và vườn động vật Leipzig, Trung tâm Hội chợ Thương mại Leipzig ở phía Bắc thành phố nổi bật với tòa nhà kính trên mặt nước… đều là những điểm đến hấp dẫn.

leipzig2

Nếu có thời gian, hãy ghé thăm Đài tưởng niệm Trận đánh giữa các Quốc gia Völkerschlachtdenkmal, trụ sở dàn nhạc Gewandhaus nổi tiếng, tòa thị chính cũ được xây dựng từ năm 1556 hay tòa thị chính mới…

Ghé thăm Leipzig trong chuyến du lịch Đức sắp tới, đó sẽ là những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời. Để đến thành phố này dễ dàng, nhanh chóng, trước tiên hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly ve may bay gia re Việt Nam và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Quan trọng hơn bạn sẽ có nhiều thời gian để lên kế hoạch cho một chuyến đi hoàn hảo, đáng nhớ!

Khám phá thành phố Leipzig tuyệt vời nước Đức
5 (100%) 4 votes