Khám phá lễ hội “kỳ quan muôn sắc hoa” hấp dẫn nhiều khách du lịch đến Hạ Long

282

Lễ hội chỉ diễn ra trong vòng có hai tuần sẽ khiến cho hàng trăm du khách tại Hạ Long bằng các tuyệt tác hoa có một không hai và những show diễn độc đáo chưa từng có làm rung chuyển những giác quan của những du khách.Hy vọng những thông tin mà vn airline đưa ra sẽ thực sự hữu ích giúp cho các bạn lựa chọn chuyến đi tốt nhất nhé.

Ngay trong 2 tuần đầu khai mạc, lễ hội đã chinh phục được ngay cả các du khách khó tính nhất bằng sự kỳ công và quy mô hoành tráng của nghệ thuật hoa tươi. Hơn 40 loài cây và hoa tạo nên một thiên đàng quý hiếm.Kết thúc chuyến du lịch ở Hạ Long bạn nên đặt ve may bay di da nang một thành phố vào dịp này cũng không kém phần hấp dẫn đâu nhé.

Ngoài ra,những “con đường ánh sáng” kỳ ảo, nơi thả bước chầm chậm bên nhau, cảm nhận rõ cái ấm áp, rộn ràng ngày Tết đoàn viên đã về ngay trước mắt trong lòng mỗi người dân Việt Nam.

Những du khách đã nhận xét quá đẹp, quá tuyệt vời và hài lòng giúp mọi người gắn kết bên nhau. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của cả gia đình tôi”.

Hàng trăm khán giả khi lặng người theo dõi từng chuyển động tinh tế, lúc ồ lên thán phục, và vô cùng bất ngờ nhận ra sự kết hợp tài tình của các loại hình nghệ thuật quen thuộc trên sân khấu như: kịch, xiếc,… được thể hiện khéo léo với công nghệ âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất hiện nay.

Những cây đào thắm, mai vàng và âm nhạc hiện đại của dàn nhạc Maius Philharmonic, để khởi đầu cho một năm mới đầy hứng khởi và tràn ngập hi vọng.Mọi du khách ai cũng hứng thú và thấy hấp dẫn.

>>>Hiện tại những chuyến bay đến Seattle đang có khuyến mãi lớn,các bạn tham khảo tại đây: https://dimy.vn/ve-may-bay-di-seattle-sea-gia-re/.

Lễ hội này quả là diễn ra rất tuyệt giúp cho cái Tết thêm phần nhộn nhịp phần nào.Và trong tuần tiếp theo kéo dài đến mồng 5 Tết, với chủ đề “Sum vầy”, Tết truyền thống sẽ được tái hiện tại khuôn viên lễ hội, với câu đối đỏ bánh chưng xanh, ông đồ trao chữ cùng nhiều trò chơi dân gian độc đáo.

Khám phá lễ hội “kỳ quan muôn sắc hoa” hấp dẫn nhiều khách du lịch đến Hạ Long
Rate this post