Khám phá khu sinh thái dưới chân núi Hồng Lĩnh

196

Với sự tạo hóa và kết hợp đôi bàn tay khéo léo của con người đã biến những con suối, ngọn đồi,… dưới chân núi Hồng Lĩnh trở thành một hệ sinh thái độc đáo.Nhắc máy lên gọi điện đặt vé máy bay nào hoặc CLICK TẠI ĐÂY: dai ly viejet air.

 

 

 

 

Có rất nhiều góc cảnh đẹp sẽ là nơi check-in những bức ảnh tuyệt vời để lưu lại làm kỷ niệm. Dừng chân trên cầu treo bên ghềnh đá ngắm hồ nước ẩn mình dưới tán lá rừng và tạo dáng bên vườn hoa, đài phun nước,… hay tắm ở bể bơi với nguồn nước tự nhiên qua 2 máy lọc hiện đại,…

Tiếp theo đến khu ẩm thực, các bạn sẽ được ăn thoải mái món cá suối, gà đồi đặc sản của vùng này.Sau khi ăn xong năm nghỉ đung đưa trên những cánh võng được mắc ở dưới những tán cây.

>>>Tham khảo thêm những chiếc vé máy bay đi Washington tại đây: ve may bay di washington.

 

Có chiều rộng mở thêm 12ha, nên sẽ là địa điểm lý tưởng đến với mảnh đất Hà Tĩnh, nơi con người rất thân thiện và mến khách.Vậy còn chờ gì nữa mà không đặt vé để đến với khu du lịch sinh thái này trong dịp tết dương lịch sắp tới nhỉ.Các bạn quyết định rồi thì đặt vé máy bay online tại đây nhé: http://jetstar.hanoi.vn/.

Khám phá khu sinh thái dưới chân núi Hồng Lĩnh
Rate this post