Khám phá khách sạn 5sao đầu tiên của đất nước Cuba

1450

Sắp tới, khách sạn Gran Hotel Manzana Kempinski La Habana – khách sạn 5 sao đầu tiên của Cuba sẽ chính thức mở cửa chào đón du khách tới lưu trú kể từ quý II năm 2017.

Khám phá khách sạn 5sao đầu tiên của đất nước Cuba” qua bài viết hữu ích sau nhé.

Năm 2016, khi mối quan hệ căng thẳng suốt bao năm qua của nước Mỹ và Cuba chính thức được cải thiện, Cuba ngay lập tức trở thành một trong những điểm tham quan lý tưởng được nhiều du khách Mỹ lựa chọn.

Tuy nhiên, với sự gia tăng nhanh chóng của khách nước ngoài đến với “đất nước của những điếu xì gà“ khiến ngành du lịch nước này hiện tại lâm vào tình trạng quá tải. Không có nhiều cơ sở vật chất tốt, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế là những lý do khiến du khách tới đây phiền lòng.

Nhưng nếu bạn đã đặt vé máy bay đi Cuba trong thời điểm sắp tới thì đừng lo, bởi từ quý II tới đây, khách sạn 5 sao đầu tiên mang tên Gran Hotel Manzana Kempinski La Habana sẽ chính thức đưa vào hoạt động phục vụ du khách.

Khách sạn 5 sao

Khách sạn Gran Hotel Manzana Kempinski La Habana được xây dựng bởi tập đoàn khách sạn Kempinski Hotels có trụ sở tại Thụy Sỹ, với hệ thống 246 phòng tiêu chuẩn và suites sang trọng. Khách sạn được xây dựng ở vị trí trung tâm đắc địa trên nền tòa nhà Manzana de Gómez, một khu mua sắm nổi tiếng và đã gắn liền với lịch sử phát triển của Cuba từ thế kỷ 19.

Hiện nay ngoài hệ thống các phòng nghỉ, Gran Hotel Manzana Kempinski La Habana còn có phòng tổng thống sang trọng đẳng cấp rộng tới 150m2; khu hồ bơi và spa biệt lập, được trang bị tiện nghi theo đúng chuẩn quốc tế. Nơi đây còn có ba nhà hàng lớn, trung tâm hội nghị hội thảo và dịch vụ tuyệt vời khác nhằm phục vụ khách du lịch hạng sang.

Ông Markus Semer, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của hệ thống khách sạn Kempinski Hotels cho biết, đây là một trong các dự án đặc biệt với hy vọng dẽ mở ra một tiêu chuẩn dịch vụ mới cho hệ thống khách sạn cao cấp ở Cuba.

Nếu bạn đang cần tìm mua vé máy bay giá rẻ đi quốc tế, hãy liên hệ trực tiếp đến Phong ve may bay gia re Viet Nam và đặt cho mình tấm vé rẻ nhất từ bây giờ!

Khám phá khách sạn 5sao đầu tiên của đất nước Cuba
Rate this post