Khám phá Châu Âu tìm hiểu ngay những điều cần lưu ý này

175

Du lịch Châu Âu luôn là điều mơ ước của nhiều người. Nếu đã đến đây thì bạn nên tìm hiểu kỹ về nước mà bạn sẽ đến cho có được một chuyến đi trọn vẹn hơn. Cùng tham khảo bài viết sau đây về những điều cần lưu ý khi bạn đặt chân đến Châu Âu nhé.

Không mang quá nhiều tiền mặt

Khuyến cáo cho bạn mua vé máy bay đi pháp giá rẻ là không nên mang quá nhiều tiền mặt để tránh gặp phải nạn ăn cắp ở Châu Âu. Nhưng không có nghĩ là bạn nên lệ thuộc vào thẻ tín dụng. cầm theo một số lượng tiền mặt nhất định sẽ giúp cho du khách có thể chi trả phí cần thiết như là đi taxi, cà phê hay nhà hàng trong ngày.

Chọn thẻ tín dụng phù hợp

Không phải bất cứ loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (visa debit) nào cũng có thể dùng ở đây. Chính vì vậy bạn có thể hỏi trước các ngân hàng liệu thẻ của họ ở các quốc gai cụ thể ở Châu Âu có thể quẹt thẻ được hay không.

Không hòan thuế VAT

>>>List những rừng thông chụp ảnh đẹp như trời Âu tại Việt Nam

Châu Âu chính là một thiên đường mua sắm đối với du khách. Nếu như bạn đang có dự định mua những món đồ giá trị thì du khách nên giữ lại hóa đơn, liệt kê lại những món hàng đã mua, xin từ khai hoàn thuế ở các cửa hàng và hỏi lại thật kỹ quy đình hoàn thuế tại nước mà bạn đặt chân đến.

Khám phá Châu Âu tìm hiểu ngay những điều cần lưu ý này
Rate this post