Khám phá các thành phố du đi du lịch nhiều lần bạn cũng không thấy ngán

82

Xem ngay bài viết dưới đây về những thành phố mà du khách luôn muốn quay lại được lấy dữ liệu từ Euromonitor International, Chỉ số thành phố toàn cầu Mastercard và xếp hạng bởi người dùng Lonely Planet, Brightside.

Bangkok, Thái Lan: Thử đô của Thái Lan là một thành phố dẫn dầu về lượng khách du lịch mua vé máy bay đi thái lan hàng năm. Con số là hơn 25 triệu người mỗi năm và tiếp tục tăng lên. Bangkok với vẻ đẹp của những sự tương phản, kết hợp vô cùng độc đáo giữa cuộc sống của thành phố sôi động và sự tĩnh lặng của Phật Giáo. Bangkok còn là một trong những thành phố không bao giờ ngủ nổi tiếng thế giới.

Vienna, Áo: Vienna là một trong những thành phố lớn nhất tại châu Âu và đứng top đầu trong danh sách các thành phố có chất lượng sống tốt nhất. Thủ dô của nước Áo là một nơi yên tĩnh, hùng vĩ và ấm cúng. Vienna như là một bảo tàng khổng lồ, nơi mà mọi con đường đều ẩn chứa dấu tích của lịch sử. Sự so sánh này xuất phát từ việc Vienna có rất nhiều bảo tàng như: bảo tàng Lịch sử Nghệ thuật, phòng trưng bày Albertina, bảo tàng Leopold và bảo tàng Belvedere. Một chuyến thăm là không đủ để đi xem tất cả, vì vậy du khách hay quay lại thành phố nhiều lần.

>>>>Gợi ý các nhà hàng sang trọng tại Đà Nẵng dành cho cặp đôi

Singapore: Singapore rất nổi tiếng với khách du lịch tuy rằng chi phí cho chuyến thăm thành phố khá là đắt đỏ. Khoảng 15 triệu người ghé thăm Singapore vào năm ngoái. Các tòa nhà chọc trời hiện đại cùng với đó là thiết kế tương lai, công viên xanh mát cùng với đó là vòng đu quay lớn nhất thế giới và những lễ hội hàng tuần đều là những lý do khiến cho du khách không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi đến thăm thành phố này.

Florence, Italy: Trong quá khứ Florence chính là trung tâm văn hóa của châu Âu và nơi đây là cái nôi của thời kỳ phục hưng. Leonardo da Vinci, Michelangelo, Dante, Galileo và hàng chục nhân vật danh tiếng khác đã sống và làm việc ở đây, vì vậy mà thành phố này tràn ngập một bầu không khí đặc biệt. Thủ phủ của vùng Tuscany không phải là địa điểm du lịch chính, mặc dù có 5 triệu người ghé thăm nơi này mỗi năm. Bên cạnh đó, không có gì lạ khi thành phố đầy những kiệt tác nổi tiếng thế giới.

New York chính là trung tâm của các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng thế giới. New York là giấc mơ đối với nhiều người và hơn 13 triệu du khách  thực hiện giấc mơ này hàng năm.

Lisbon, Bồ Đào Nha: Ban giám khảo của World Travel Awards đã gọi Lisbon là nơi tốt nhất để du lịch ở châu Âu vào năm 2019. Thành phố này nhận giải thương tự 4 lần trong 10 năm qua. Bất chấp tất cả giải thưởng, thành phố không quá là phổ biến với du lịch đại chúng. Không khí đại dương, đường phố lát đá sa thạch trắng, kiến trúc tuyệt đpẹ, xe điện màu vàng và tất nhiên là những cư dân hạnh phục tất cả đều đóng một vai trò như là nam châm hấp dẫn các du khách thai airway.

Lyon, Pháp: Khi khách du lịch lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch, họ thường hay quên đi Lyon. Tuy nhiên thì nơi đây được biết đến là thủ đô ẩm thực. Bên cạnh đó thì theo nghiên cứu, thành  phố này chính là địa điểm hấp dẫn đối với cuộc sống ở Pháp. Lyon là hoàn hảo cho cả những chuyến đi lãng mạn và gia đình.

Khám phá các thành phố du đi du lịch nhiều lần bạn cũng không thấy ngán
Rate this post