Khám phá 5 suối nước nóng nổi tiếng ở Việt Nam

2169

Ngoài những khu du lịch vui chơi, giải trí ,sôi động náo nhiệt, các bạn hãy đến với những hoạt động thư giãn với những suối nước nóng nổi tiếng ở vùng đất Việt Nam. Hãy nhanh nhanh dat ve may bay gia re để đến với những con suối này nhé.

 

Đến với suối nước nóng ở Bản Mòng,Sơn La, là điểm dừng chân thú vị khi ngâm mình ở đây sẽ rất tốt cho sức khỏe của các bạn đặc biệt là các bệnh ngoài da, đau mỏi xương khớp.

Suối nước nóng Kim Bôi, Hòa Bình, với mức nhiệt ở đây chỉ từ 34-36 độ thấp nhất so với các suối nước nóng khác. Kết hợp với nhiệt độ và hàm lượng  khoáng nơi đây nên nước có thể uống ngoài việc ngâm mình ra.Để đến với những con suối này các bạn CLICK VÀO ĐÂY: http://vietjetair-vn.com/ để đặt vé máy bay online nhé.

Suối nước nóng ở Tiên Lãng, Hải Phòng, điểm nghỉ dưỡng quen thuộc của các khách du lịch ở mọi miền. Chất lượng nước khoáng ở đây vô cùng tốt sánh bằng với các nguồn nước khoáng ở Pháp, Tiệp Khắc,…

Suối nước nóng Quang Hanh, Quảng Ninh, nhiệt độ lên đến 55 độ C và được xếp vào hạng nổi tiếng một trong ba suối nước nóng nổi tiếng nhất thế giới.Hãy đến với Seattle để tìm hiểu thêm những con suối mang lại cho bạn một sức khỏe tốt bằng cách đặt ve may bay di seattle ngay nhé.

Suối nước nóng ở Hội Vân – Bình Định, có một lịch sử vô cùng hấp dẫn về một nàng công chúa Chawmpa xinh đẹp bị bệnh ghẻ tình cờ ngâm mình dưới con suối này mà hết bệnh.Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những màn hơi sương từ những mạch nước lộ thiên như một bức tranh vừa thực vừa ảo.

Khám phá 5 suối nước nóng nổi tiếng ở Việt Nam
Rate this post