Khám phá 4 lễ hội thổ dân độc đáo nhất nước Úc

3045

Nổi tiếng với những bộ lạc, thổ dân bản địa vô cùng hoang sơ, đầy chất phưu lưu thám hiểm, thần kì và hòa đồng. Các thổ dân Úc mang trong mình ký ức thần thoại xa xưa của tổ tiên mình khi lần đầu khai phá nơi đây. Vì thế, tìm hiểu và trải nghiệm về cuộc sống, tập tục, và cả những lễ hội thổ dân nước Úc đang trở thành trải nghiệm lý thú thu hút khách du lịch.

Hành trình khám phá 4 lễ hội thổ dân độc đáo nhất nước Úc sẽ được bắt đầu ngay từ hôm nay khi bạn sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ nhất.

Tham khảo vé máy bay đi Úc giá rẻ:

HCM - Melt1

Lễ Hội Ord Valley, Tây Úc

Đây là trải nghiệm đầu tiên dành cho bạn trong hành trình du lịch Úc khi sở hữu vé máy bay đi Úc giá rẻ. Tại đây du khách có thể cùng lúc tham dự 3 sự kiện trong lễ hội đặc sắc để có thêm nhiều trải nghiệm lạ kỳ với vùng đất mới mẻ này.

Khởi đầu phải kể tới Lễ hội Ord Valley Muster thường được khởi động vào tháng 5 hàng năm tại Kununurra. Ngay tại lễ hội, bạn có thể thưởng thức buổi hòa nhạc Barramundi cho chính những cư dân bản địa Miriwoong Gajeroong tổ chức, kết hợp chiêm ngưỡng những điệu nhảy đầy sôi động cùng điệu múa truyền thống của người Kununurra. 

Lễ Hội Garma2

Lễ Hội âm nhạc của Thổ Dân Laura, Queensland

Chứng kiến hàng trăm vũ công và cả ngàn khách du lịch tập trung đến thị trấn Laura xinh đẹp để cùng tham gia vào lễ hội âm nhạc đường phố lớn nhất trong năm, bắt đầu từ ngày 2 tháng 6. Đây là cơ hội cho cộng đồng thổ dân từ khắp các bán đảo Cape York chia sẻ văn hóa, tập tục của họ cho các vị khách qua những vở kịch, bài hát được biểu diễn ngay trên đường phố.

Thời điểm này, thành phố trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết bởi hàng ngàn khách du lịch và vũ công cùng nhay nhảy múa, ca hát bất kể xa lạ. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên, lễ hội này thu hút đông đảo khách du lịch thập phương tới tham dự.

Lễ Hội Dreaming, Queensland

Lễ Hội Garma1

Diễn ra trong 3 ngày tháng 6 hàng năm, Lễ Hội Dreaming, Queensland được tổ chức tại Woodford sẽ là trải nghiệm lý thú. Mọi thứ từ những buổi hòa nhạc đến Cuộc trưng bày nghệ thuật , phim và các diễn đàn tất cả đều  được phối kết hợp hài hòa đặc sắc nhất chỉ có tại lễ hội toàn cầu Đa chủng và sôi động này.

Hãy dự khán lễ mở đầu , nơi mà Thổ Dân Jinibara chào đón quý vị đến với núi sông của họ. Trải nghiệm cách trị liệu truyền thống , dự khán một lớp học tiểu công nghệ , xem những màn trình diễn múa hiện đại và tập kết quanh khu vực cắm trại để nghe những câu chuyện về thời gian sáng tạo thế giới. Woodford cách phía Bắc Brisbane khoảng 90 phút lái xe hoặc hai giờ từ phía Nam Noosa.

Lễ hội Walking with Spirits, Lãnh Thổ Phía Bắc

Một ngày cuối tuần duy nhất vào cuối tháng 7 hay đầu tháng 8, Lễ hội Walking with Spirits được tổ chức tại MalkgulumbuItu , một thác nước khôn thiêng và một khu hồ cách Katherine khoảng 100km về phía đông nam.

Lễ Hội Garma

Tại đây , thổ dân Jawoyn chia sẻ câu chuyện của họ qua các điệu múa và bài hát corroborree truyền thống cùng với khiêu vũ , âm nhạc , trò múa rối , phim và hình ảnh bốc lửa. Cắm trại giữa những cây chi tràm và liên quan tới các tổ tiên thần linh là những đấng đã tạo nên vùng đất này cùng các động vật , cây cối và mùa màng.

Lựa chọn cho mình điểm đến yêu thích và thời gian du lịch phù hợp, sau đó liên hệ ngay đến Dai ly ve may bay gia re Việt Nam ngay từ hôm nay để đặt cho mình tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ nhất! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ, quan trọng hơn là bạn sẽ có nhiều thời gian để lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới!

Khám phá 4 lễ hội thổ dân độc đáo nhất nước Úc
Rate this post