Hình dáng đẹp kì và lạ món bánh ngô ở Chicago

216

Món bánh bí ngô là món ăn xuất hiện thường xuyên trong ngày lễ Tạ ơn ở các nước phương Tây mang một ý nghĩa rất đặc biệt đối với các nước phương Tây. Các đọc và tìm hiểu chi tiết những thông tin mà vietnamairline: http://vevietnamairline.com/ giới thiệu cho các bạn nhé.

Nhìn thoáng qua rất giống bánh bông lan của Việt Nam nhưng lại hoàn toàn khác hẳn loại bánh bông lan, vừa mới đây nhà hàng Alinea ở Chicago với món bánh bí ngô vô cùng mới lạ với màu sắc sặc sỡ đã khiến nhiều thực khách ngạc nhiên. Bánh bí ngô mới này có hình dạng trong suốt như thạch rau câu chứ không vàng sậm màu như loại bánh truyền thống bao năm nay.

Nhờ danh hiệu Michelin, một danh hiệu cao quý bậc nhất đối với các nhà hàng trên toàn thế giới mà món bánh bí ngô trong suốt độc đáo lại càng nổi tiếng và càng có nhiều người muốn nếm thử hơn mỗi ngày.Đặt ve may bay di chicago và đừng chần chừ gì nữa các bạn nhé.

Cách làm món bánh bí ngô này thật sự không dễ dàng, do đó hầu như không ai thực hiện được tại nhà. Khi chuẩn bị làm bánh bí ngô trong suốt thì người thợ phải lót vào khuôn một lớp vỏ bánh mỏng bên dưới để phần bánh trong suốt không bị vỡ khi lấy ra khỏi khuôn.

 

Với sự đầu tư hệ thống máy chưng cất được nhà hàng Alinea đầu tư lên đến 1.000 USD,do đó mà loại bánh này không đánh mất hương vị ban đầu. Mặc dù bánh bí ngô trong suốt cũng sử dụng các nguyên liệu truyền thống như bí ngô nấu chín, sữa đặc, gừng… Đem say nhuyễn rồi trưng cất.

Sau đó, dung dịch này cho thêm một ít gelatin vào rồi đun nóng cho tan chảy. Cuối cùng là đổ hỗn hợp vào khuôn bánh. Việc sử dụng gelatin phải thật chuẩn xác bởi chỉ cần dư thừa hoặc thiếu một chút gelatin là món bánh này sẽ hỏng ngay và bao nhiêu công sức sẽ phải đổ đi.

Điểm nội trội hơn của loại bánh mới này so với món bánh truyền thống là mang đến cho các bạn một cảm giác bánh tan chảy mát lạnh trong miệng mỗi khi thưởng thức mà loại bánh truyền thống khó mà sánh được.Nếu có cơ hội và điều kiện thì đừng dừng lại ngay chuyến hành trình ở Chicago nhé,bởi ở Incheon còn nhiều điều mới mẻ hấp dẫn cũng không kém đâu với ve may bay di incheon vô cùng rẻ nữa đấy.

Hình dáng đẹp kì và lạ món bánh ngô ở Chicago
4.6 (92%) 5 votes