Hành trình khám phá nghĩa trang bậc thang ở Pok Fu Lam

1258

Khác với trung tâm thành phố Hong Kong sôi động, ồn ào và náo nhiệt, nghĩa trang bậc thang ở Pok Fu Lam nằm ở phía Tây của đảo Hong Kong là một nơi có cảnh quan hết sức tuyệt vời, như một đấu trường La Mã cổ đại.

Bạn đã được chiêm ngưỡng công trình độc đáo này? Đặt vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ và bắt đầu hành trình khám phá nghĩa trang bậc thang ở Pok Fu Lam ngay từ bây giờ nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ:

HN-Hk Tiger

Đây là một nghĩa trang tư nhân nằm trên thung lũng Pok Fu Lam. Nghĩa trang độc đáo này thu hút khá đông khách du lịch khi đến với Hong Kong mỗi năm.

Nghĩa trang được xây dựng tựa vào các sườn núi, các ngôi mộ được xây san sát với nhau và được liên kết bởi các bậc thang, khiến cho nó trông giống như một đấu trường của La Mã cổ đại.

nghĩa trang hk

Nghĩa trang ở Pok Fu Lam được xây dựng vào năm 1882, trên một ngọn đồi ở trong khu Pok Fu Lam của Hồng Kông và gần sát với ngọn núi Victoria, nên khiến nơi đây trở thành điểm dừng chân yêu thích của nhiều khách du lịch và dân bản xứ. Bởi đứng ở nơi đây, du khách có thể nhìn thấy phong cảnh của bến cảng nổi tiếng nhất thành phố này.

nghĩa trang

Sở hữu vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ, bạn sẽ được đến Pok Fu Lam – là nơi yên nghỉ của những người theo đạo Thiên chúa. Nghĩa trang này được xây dựng tựa vào sườn núi, các ngôi mộ nằm sát nhau thành từng vòng tròn chạy xung quanh ngọn đồi, tạo thành từng tầng một và được nối với nhau bởi các bậc thang.

nghĩa trang bậc thang

Nghĩa trang được hình thành từ trên xuống, các ngôi mộ ở tầng trên cùng cũng đồng nghĩa là những ngôi mộ lâu đời nhất..

Qua năm tháng, số lượng những ngôi mộ tăng lên, nghĩa trang được mở rộng thành từng bậc xuống phía dưới. Nhìn từ xa nghĩa trang Pok Fu Lam dễ làm người ta liên tưởng đến những thửa ruộng bậc thang ở các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam.

nghĩa trang bậc thang Pok Fu Lam

Hãy bắt đầu hành trình khám phá nghĩa trang bậc thang ở thung lũng Pok Fu Lam với vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ, chỉ cần liên hệ đến Đại lý Vé máy bay giá rẻ Việt Nam, chuyến du lịch của bạn đã thực sự bắt đầu.

Hành trình khám phá nghĩa trang bậc thang ở Pok Fu Lam
Rate this post