Giới trẻ rầm rộ rủ nhau đến Đà Lạt để check-in hoa anh đào

345

Do thời thiết thay đổi nên hoa anh đào ở Đà Lạt nở rất sớm trên con đường Trần Hưng Đạo, thành phố Đà Lạt đã rực rỡ khoe sắc hồng phấn trước gió,nhưng ở một số khu vực anh đào vẫn chưa ra nụ.Sau đây dai ly eva air: http://evaair.biz.vn giới thiệu chi tiết tuyến đường đầy sắc hoa anh đào ở Đà Lạt nhé.

Hoa anh đào có thân gỗ xù xì nhìn thoáng qua rất giống cây đào, hoa 5 cánh như hoa mai nên được gọi là hoa mai anh đào. Đà Lạt vẫn còn một loài hoa dại giống hệt hoa mai anh đào nhưng là màu trắng, tuy nhiên mai anh đào được người dân yêu thích và trồng nhiều hơn cả.

Từ cuối thu, những cây mai anh đào bắt đầu thay lá ngủ đến đông chờ đợi những tia nắng đầu tiên của mùa xuân về, những cành cây khẳng khiu lại bắt đầu mọc lên hàng trăm chùm hoa màu hồng, nhuộm thắm một góc trời.Có dịp thì đặt ve may bay di boston ngắm hoa anh đào vào dịp này sẽ mang đến những thú vị tuyệt đấy.

Đến Đà Lạt các bạn sẽ thấy rất thú vị nhất khi ngắm mai anh đào là ở mỗi góc nhìn, mỗi thời điểm bạn lại thấy loài hoa này mang một vẻ đẹp khác nhau rất đặc trưng ở Đà Lạt. Khi sáng sớm hoặc hoàng hôn, những cánh mai anh đào như hòa tan dưới những tia nắng vàng óng ánh kết hợp với những giọt sương ban mai nhìn thật lãng mạn và lấp lánh biết bao.

Cánh mai anh đào trở về với màu thật của chúng khi những tia nắng lên cao. Khi ấy từng cánh hoa màu hồng phấn cứ rung rinh trên cành lá, thả mình theo cơn gió nhẹ rụng xuống gốc cây. Bước qua hàng cây mai anh đào mọi người sẽ như bị đưa đến một thế giới thần tiên như trong các bộ phim truyền hình khung cảnh lãng mạn vậy.Không biết những cây hoa anh đào ở Paske có giống với Việt Nam mình không màu sắc ra sao mùi thơm,nhiều người rất tò mò thifmau chóng đặt ve may bay di pakse ngay nhé.

Tháng 1 đến tháng 3 là lựa chọn đẹp nhất để đến Đà Lạt chiêm ngưỡng những sắc màu hoa mai anh đào đấy và con đường Trần Hưng Đạo dọc theo dãy biệt thự cổ Cadasa sẽ là địa điểm thú vị hơn hết dành cho những khu khách yêu thích khung cảnh thiên nhiện đấy.

Giới trẻ rầm rộ rủ nhau đến Đà Lạt để check-in hoa anh đào
Rate this post