Du lịch thành phố Shimla Ấn Độ

2237
Công viên chim Himalayan

Shimla là một trong những thành phố hút khách du lịch bậc nhất ở Ấn Độ. Với những công trình cổ mang kiến trúc Châu Âu hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Du lịch thành phố Shimla Ấn Độ với vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ bằng cách liên hệ trực tiếp với đại lý Vé máy bay giá rẻ ngay từ bây giờ nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ:

HCM-mumbai

Với vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ đến Shimla, bạn sẽ được tham quan những công trình kiến trúc độc đáo, nổi bật như nhà thờ Christ.

Nhà thờ Christ
Nhà thờ Christ

Đây là nhà thờ cổ thứ 2 ở Ấn độ (sau nhà thờ Ambala ở Haryana) ẩn chứa nhiều dấu tích về thời đại người Raj. Nhà thờ được sơn màu vàng nhạt với phần mái đỏ, đây là địa điểm thu hút rất nhiều du khách khi tham gia tour du lịch Ấn độ và đến Shimla. 

Kết thúc hành trình tham quan nhà thờ Christ, bạn sẽ được đến lâu đài Viceregal Lodge.

lâu đài Viceregal Lodge
lâu đài Viceregal Lodge

Bạncó thể thấy những nét tương đồng trong phong cách kiến trúc của lâu đài này với các lâu đài ở châu Âu xưa, nhất là tòa tháp ở London. Một điểm đặc biệt là tất cả những viên gạch được sử dụng để xây lâu đài đều được vận chuyển bằng con la. Hiện nay, lâu đài trở thành Học Viện Phát Triển của Ấn Độ.

Thư viện và bảo tàng Himachal State nằm cách thị trấn Scandal 2,5km về phía tây.

bảo tàng Himachal State
bảo tàng Himachal State

Đây là nơi tập hợp và trưng bày những bộ sưu tập ấn tượng của vùng Kangra, Mughal như tiền, trang sức, vũ khí, nghệ thuật khắc đá,… của Shimla hay nghệ thuật thêu hoa của vùng Champa.

Ngoài ra, đến với Shimla, bạn còn được ghé thăm Công viên chim Himalayan, nằm  đối diện lối vào lâu đài Viceregal Lodge với nhiều giống gà lôi thú vị, bao gồm gà lôi monal và chim vùng Himachal. 

Đặt vé máy bay đi Ấn độ với đại lý Vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay, và bắt đầu chuyến du lịch mơ ước của mình đến vùng đất được mệnh danh là Thụy Sỹ của Ấn Độ này nhé!

Du lịch thành phố Shimla Ấn Độ
Rate this post