Du lịch nước ngoài trong hành lý của bạn nên có những món đồ điện tử này

375

Hãy cùng xem những món đồ công nghệ nào mà bạn nên có khi đi du lịch nước ngoài trong bài viết dưới đây nhé. Nhanh tay note ngay để chuẩn bị hành lý cho chuyến đi du lịch hè nào.

Thiết bị phát Wi-Fi

Đối với một thiết bị phát Wi-fi du lịch quốc tế thì bạn đã có internet  trong suốt hành trình của mình. Du khách đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ hoàn toàn có thể chủ động kết nối internet trong mọi hoàn cảnh mà không cần đổi sim trong điện thoại. Một cục phát Wi- fi có thể kết nối được từ 5 cho đến 6 thiết bị điện thoại, máy tính bảng, laptop khác nếu như bạn đi cùng với nhóm bạn hoặc du cầu sử dụng internet nhiều, thiết bị phát Wi-fi sẽ là món đồ công nghệ quan trọng bậc nhất.

Adapter đa năng

Có rất nhiều nước có những quy định chuẩn về ổ cắm, giác cắm và nguồn điện riêng. Nếu như giắc cắm không khớp nguồn điện chập chờn và có thể sẽ ảnh hưởng đến công việc và gây hư hại đến thiết bị của bạn. Cũng chính vì vậy mà  việc sở hữu một chiếc ổ cắm chuyển đổi khi  là điều rất cần thiết.

Pin dự phòng

Theo quy định của hãng hàng không nội địa Việt Nam, pin sạc dự phòng sẽ được phép mang lên máy bay. Nhưng bạn phải đáp ứng cũng như chấp hành một số quy định sau:

Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo pin dự phòng tối đa là 10.000 mAh. Du khách cũng không được mang pin sạc dự phòng không rõ nguồn gốc, công suất, dung lượng lên máy bay.

Pin sạc dự phòng phải mang theo hành lý xách tay, không được ký gửi.

Khi máy bay cất cánh và hạ cánh bạn không được sử dụng pin dự phòng để tránh ảnh hưởng an toàn bay.

Cân điện tử

Hành lý quá cân luôn là nỗi lo của hành khách khi đi du lịch. Cũng vì sự cố không mong muốn này không chỉ khiến cho chúng ta gặp phải những rắc rối không đáng có mà còn làm mất thời gian cũng như là tiền bạc. Chính vì vậy mà bạn vé máy bay khứ hồi đi Singapore hãy mang theo một chiếc cân điện tử để giúp bạn có thể dễ dàng khắc phục được được tình trạng này. Chiếc cân xách tay không chỉ là vật cứu tinh khi bạn đi du lịch mà bạn  có thể sử dụng nó để cân khi đi chợ hay là shopping.

Du lịch nước ngoài trong hành lý của bạn nên có những món đồ điện tử này
Rate this post