Du lịch Nhật Bản fan của mèo hãy thử lưu trú tại khách sạn đặc biệt này

163

Khách sạn Ryokan truyền thống tại Nhật Bản đang cho phép các du khách có thể sở hữu một con mèo trong phòng ngủ. Điều này sẽ đem lại niềm vui cho những ai yêu thích mèo nhưng lại không có điều kiện để nuôi.

Ryokan là những khách sạn truyền thống kiểu Nhật Bản. Nơi đây có thiết kế nội thất đơn giản mà trang nhã. Ở đây có nhiều dịch vụ đi kèm như là tắm suối nước nóng, mặc kimono và thậm chí một Ryokan còn cung cấp cho du khách mua vé máy bay đi nhật bản mèo để ngủ cùng.

Khách sạn My Cat Yugawara là một Ryokan truyền thống nằm tại thị trấn suối nước nóng Yugawara, thuộc tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Đây cũng là điểm đến hấp dẫn dành cho những ai muốn được sở hữu một con mèo của riêng mình.

Tham khảo: Dịch vụ làm visa Nhật Bản nhanh tại Hồ Chí Minh

Du khách đến đây được quyền lựa chọn một gói sống thử cùng mèo, điều này giúp thỏa mãn những người không đủ điều kiện sở hữu hay là nuôi chúng. Ngoài ra bạn cũng có thể tự đánh giá liệu bản thân cso muốn được sống cùng mèo hay không.

Đối với gói dùng thử, bạn săn vé máy bay đi Tokyo giá rẻ sẽ được ở chung cùng với một chú mèo duy nhất. Nhân viên khách sạn sẽ đem mèo đến lúc 17h30 và đón chúng vào lúc 8h sáng hôm sao.

Đối với những khách hàng lầu đầu dùng thử dịch vụ thì bạn cần phải tham gia ít nhất một buổi gặp mặt tại quán cà phê mèo My Cat Yugawara ở gần đó. Nhân viên tại đây sẽ đặt một vài câu hỏi để đảm bảo bạn thấy thoải mái khi ở gần động vật và ngược lại.

Khi đã nhận mèo, khách sạn cũng yêu cầu bạn phải luôn giám sát chúng. Điều này cũng đơn giản vì bạn sẽ không muốn đi đâu khi có những người bạn nhỏ nhắn dễ thường này ở cùng.

Akihiro Ochi, chủ khách sạn, cho biết: “Chúng tôi không hoạt động vì lợi nhuận. Phần lớn thu nhập của chúng tôi dành cho việc duy trì cơ sở, bao gồm cả việc cho mèo ăn và chăm sóc sức khỏe của chúng.”

Nếu như bạn mua vé máy bay đi Nagoya giá rẻ cho rằng mèo ở cùng chỉ để giải trí thì nên suy nghĩ lại. Lý do là vì khi nhận mèo, bạn còn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm chăm sóc con vật. Khách sạn cũng sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ bát ăn, cần câu, chải lông và thậm chí là cát vệ sinh.

Trải nghiệm này khác hẳn những lúc bạn chơi cùng mèo trong quán cà phê, chăm sóc chúng là sự thay đổi toàn diện cách sống. Có điêu khi bạn sẽ cảm thấy khó chịu vị bị chúng cào, cắn, kêu inh ỏi trong lúc ngủ, rụng lông đầy nhà và để lại mùi. Vậy nên, để nuôi được thú cưng, ngoài sự yêu thương và quan tâm còn cần cả trách nhiệm.

Du lịch Nhật Bản fan của mèo hãy thử lưu trú tại khách sạn đặc biệt này
Rate this post