Du lịch đến Nhật Bản khám phá những địa ngục trần gian ở thành phố Beppu

511

Thành phố Beppu của xứ sở hoa anh đảo nơi nổi tiếng là có 8 địa ngục trần gian. Khi đặt chân đến thăm nơi đây bạn sẽ khó có thể bỏ qua những trải nghiệm khác lạ ở dưới đây được.

Tham quan vòng địa ngục

Dạo quanh vòng địa ngục hay còn có tên gọi khác là Jigoku Menguri chính là lý do hấp dẫn các du khách săn vé máy bay giá rẻ đi nhật bản đến với thành phố nước nóng Beppu. Jigoku là từ tiếng nhật, nói tới 8 suối nước nóng vô cùng nổi tiếng được mệnh danh là địa ngục trần gian ở trong thành phố. Nước tại đây có nhiệt độ từ 50 -99.5 độ C. 8 địa ngục bao gồm 6 suối nước nóng ở Kannawa và 2 địa điểm khác ở xa trung tâm của thành phố. nếu như bạn cố gắng tham quan toàn bộ vòng địa ngục cùng một lúc thì bạn  sẽ phải mất khoảng một ngày.

Hấp thức ăn bằng hơi suối nước nóng

Có nhiều người không nhận ra rằng các địa ngục trong Beppu có thể thực hiện các chức năng khác nhau. Một trong số đó chính là nấu thức ăn. Nước ấm chính là cách hoàn hảo nhất để hấp một số thực phầm của riêng bạn. Để có được những trải nghiệm thú vị này bạn có thể đến Jigoku Mushi Kobo. Tại đây, du khách sẽ mua nguyên liệu, sau đó hấp chúng bằng hơi từ suối nước nóng.

Check-in suối nước đỏ

>>>>Gợi ý những địa chỉ thưởng thức những địa chỉ siêu ngon ở Phú Quốc

Tại Beppu có rất nhiều điểm địa ngục khác nhau. Mặc dù vậy nhưng Jigoku Chi-no-ike vẫn là địa ngục nổi bật nhất, khác thường với dòng suối có màu đỏ tươi. Điều này cũng đã biến nơi đây trở thành một địa điểm vô cùng thú vị để chụp những bức ảnh kỷ niệm.

Tắm cát

Bạn đến Beppu sẽ được biết đến những điểm tham quan vô cùng kỳ lạ. Và một trong số đó chính là phòng tắm cát có mặt ở khắp thị trấn này. Bãi biển Shamingahama chính là nơi tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm. Cát ở đây được làm nóng bởi dòng suối chảy phía dưới. Mọi người sẽ đổ về đây để vùi vào trong cát, thư giãn và dịu cơn đau nhức.

Ngắm mạch nước phun

Tatsumaki Jigoku được biết đến là một trong những địa ngục vô cùng ấn tượng về mạch nước phun. Cứ khoảng sau 30 phút thì sẽ có một mạch nước từ dưới đất phun trào lên. Đây được biết đến là trải nghiệm đáng giá. Mặc dù vậy nhưng bạn dat ve may bay vietjet có thể sẽ phải chờ nếu muốn thấy hiện tượng thú vị này.

Tắm suối khoáng nóng truyền thống

Beppu được biết đến là môt thành phố suối khoáng nóng. Nơi đây có những nhà tắm truyền thống đặc trưng của Nhật Bản. Có nhiều người đã chọn trải nghiệm thú vị này sau khi mà tắm cát. Tắm suối khoáng nóng truyền thống hay còn có tên gọi khác là Onsen có nhiều dạng khác nhau, gồm có ngoài trời và trong nhà.

Tham quan địa ngục bùn

>>>>Có được mang nước hoa trong hành lý ký gửi

Oniishibozu Jigoku nổi tiếng với tên gọi Ngục đầu sư (tức địa ngục đầu cạo của nhà sư). Địa ngục này đặc biệt bởi được bao phủ trong bùn. Những bong bóng bùn nổi lên trông giống đầu của nhà sư.

Du lịch đến Nhật Bản khám phá những địa ngục trần gian ở thành phố Beppu
Rate this post