Đến Quảng Ninh chiêm ngưỡng những bông hoa sở nở trắng trời khi đông về

222

Loài hoa này được trồng nhiều nhất ở Bình Liêu, cứ vào tháng 12 khi những đợt gió lành ùa về là những bông hoa sở trắng tinh khôi cứ lặng lẻ khoe sắc giữa trời trắng xóa cả vùng trời rừng núi Bạc Liêu.Ngay hôm nay các bạn hãy đặt vé máy bay hãng jetstar để khám phá điều thú vị này nhé.

 

Loài hoa này thuộc giống chè, dùng để làm tinh dầu có giá trị kinh tế khá cao. Được sơ chế được mang đến nhà máy đóng dầu ăn, rồi xuất ra thị trường.

Sắp đến lễ hội hoa sở,năm nay người ta tổ chức làm lễ hội.” Người con trai lập tức lên lịch hẹn hò “Mình gặp nhau giữa mùa hoa em nhé”. Dự kiến lễ hội sẽ diễn ra từ 15-17/12/2017 tại thôn Đồng Long, xã Đồng Tâm, huyện Bình Liêu.

>>> Xem thêm cách đặt vé máy bay online đi Boston tại đây: ve may bay di boston.

Trong lễ hội sẽ có nhiều loại bánh truyền thống ở Quảng Ninh như:bánh gật gù,  bánh ngải, bánh coóc mò, xôi gừng, xôi ngũ sắc, đặc sản thịt chó còn có thêm cả rượu men lá… Và đừng quên đi thưởng thức một điệu Then ở lễ hội hấp dẫn này nhé.

Với những người mê vận động hãy tham gia các trò chơi dân gian như thi đấu thể thao với những người dân nơi đây hoặc chờ đến buổi đêm hòa mình vào vũ hội lửa trại tưng bừng. Đừng quên mang một chút quà Bình Liêu về nhà cho gia đình và bạn bè nhé.

>>> Quý khách tìm hiểu và đổi vé máy bay thêm tại đây: https://eva-air.com.vn/detail/huong-dan-cach-hoan-doi-ve-eva-air.html.

Đến Quảng Ninh chiêm ngưỡng những bông hoa sở nở trắng trời khi đông về
Rate this post