Đến Cao Hùng, Đài Loan mua sắm ở đâu

391

Đã đi du lịch thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được hoạt động mua sắm nơi đây. Ở trong chuyến du lịch vé máy bay eva đến Cao Hùng, Đài Loan thì bạn nên mua sắm gì và mua sắm ở đây bạn đã biết chưa? Nếu thế thì hãy cùng tham khảo những gợi ý dưới đây với những địa điểm mua sắm giá rẻ khi đến Cao Hùng nhé.

Du lịch Cao Hùng, Đài Loan mua sắm ở đâu?

Chợ đêm Lục Hợp

Chợ Đêm Lục Hợp chính là điểm đến được nhiều du khách đi du lịch Cao Hùng ghé đến và đây là địa điểm mua sắm khá là rẻ và hàng hóa phong phú, đa dạng.

Ở khu chợ này có rất nhiều hàng hóa thủ công mỹ nghệ cùng quần áo và giầy dép, đồ gia dụng, đến máy móc điện tử… Đặc biệt thì bạn sẽ cơ hội để thưởng thức những món ăn đêm đường phố không thể nào thiếu khi đi du lịch Cao Hùng ở chợ đêm Lục Hợp và không cần phải lo gì về giá cả. Ở dọc 2 bên đường vào chợ có rất là nhiều quán hàng rong phục vụ món ngon đặc sản của vùng Nam Đài Loan.

Chợ ngọc bích

Nếu như mà bạn muốn tìm đồ trang sức làm bằng ngọc bích hoặc là đơn giản là đến để tham quan, chiêm ngưỡng những món đồ được chạm khắc tinh xảo từ ngọc thì chợ Ngọc Bích – địa chỉ mua sắm và tham quan thú vị nên ghé qua một lần khi du lịch Cao Hùng, Đài Loan.

Tuy nhiên, một kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Cao Hùng ở chợ Ngọc Bích mà bạn nên nhớ là ở đây nói thách rất cao, nếu có ý định mua sắm ở đây bạn nên đi cùng người bản địa.

Phố Tre Cao Hùng

Phố Tre không chỉ là một trong những điểm tham quan hấp dẫn và thú vị ở Cao Hùng mà còn là một địa chỉ mua sắm các loại hàng hóa bằng tre giá rẻ nên đến khi du lịch Cao Hùng, Đài Loan.

Ở tại khu phố Tre bạn có thể tìm thấy rất là nhiều dụng cụ nhà bếp và đồ chơi cùng vật dụng gia đình, đồ lưu niệm và đồ trang sức, mũ nón, và áo mưa, đồ trang trí… được làm bằng tre ở nơi đây.

Trung tâm mua sắm Hanshin Department Store và Dream Mall

Trung tâm mua sắm Hanshin Department Store được xây dựng theo lối kiến trúc Nhật Bản. Ở đây không chỉ có một khu mua sắm rộng lớn với đầy đủ các loại mặt hàng từ thời trang, đồ điện tử, đến ẩm thực, đồ dùng gia đình,…mà còn có cả khách sạn, quán cafe, nhà hàng, rạp chiếu….Giá cả hàng hóa ở đây cũng khá vừa túi tiền.

Đến Cao Hùng nếu bạn muốn mua sắm hàng hiệu thì hãy ghé đến trugn tâm mua sắm Dream Mall. Đây là trung tâm mua sắm lớn nhất ở Đài Loan và nó lớn thứ 2 ở Châu Á. Bạn có thể tìm thấy rất là nhiều thương hiệu nổi tiếng ở nơi đây từ thời trang, ẩm thực, đồ trang sức và phụ kiện, giày dép khi mà đến đây để mua sắm.

Du lịch đến Cao Hùng tham khảo thêm mua hanh ly xach tay eva air để biết thêm nhiều thông tin hữu ích cho chuyến đi.

Và tất nhiên với sự đa dạng về hàng hóa của mình, 2 trung tâm thương mại này chính là địa chỉ mua sắm không thể bỏ qua khi du lịch Cao Hùng, Đài Loan tự túc mua sắm, trải nghiệm.

Đến Cao Hùng, Đài Loan mua sắm ở đâu
4.6 (92%) 15 votes