Cùng Vietnam Airlines trải nghiệm dịch vụ 4* với giá vé hấp dẫn

1570

Dành tặng cho những hành trình bay đến Đông Bắc Á, hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mại trải nghiệm dịch vụ 4* mở bán vé máy bay giá ưu đãi cực hấp dẫn chỉ từ 4.599.000vnđ khứ hồi. Chương trình được chính thức mở bán từ hôm nay!

Đừng chần chừ nữa, liên hệ trực tiếp đến Đại lý Khang Vượng Booking theo hotloine: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 để đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ.

Theo đó, chương trình khuyến mại cùng Vietnam Airlines trải nghiệm dịch vụ 4* với giá vé hấp dẫn được áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM đến Seoul, Tokyo, Nagoya Fukuaka. Hứa hẹn những kỳ nghỉ hè thú vị với những trải nghiệm đáng nhớ, bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời khi đồng hành cùng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Tham khảo hành trình bay khuyến mại của Vietnam Airlines:

vna DBA

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 30/06/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/06/2016.
  • Giá vé khuyến mại một chiều, số lượng vé có hạn.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian book vé và tình trạng chỗ.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch Đông Bắc Á cùng Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay cho hành trình Đông Bắc Á ngay từ hôm nay, bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly ve may bay gia re Viet nam ngay từ bây giờ! Là đại lý cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ… uy tín, chất lượng, đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đầy đủ, nhiệt tình nhất!

Số lượng vé có hạn! Chúc bạn may mắn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên đồng hành cùng dịch vụ 4* của Vietnam Airlines trong chương trình khuyến mại sắp tới!

Cùng Vietnam Airlines trải nghiệm dịch vụ 4* với giá vé hấp dẫn
Rate this post