Cùng ngắm hoàng hôn trên cây cầu gỗ độc đáo nhất Thế Giới

289

Myanmar được cả thế giới biết đến với cây cầu gỗ nổi tiếng nhất Thế Giới.Cây cầu là biểu tượng nền văn hóa, du lịch của đất nước Myanmar và là địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp lý tưởng nhất Trái Đất.Còn gì hạnh phúc hơn khi cùng với những người yêu thương của mình đặt vé máy bay jetstar đến ngắm hoàng hôn ở nơi đây.

 

Cầu U Bein năm 1800, cầu được xây dựng bằng gỗ tếch tận dụng từ các cung điện hoàng gia cổ xưa, với tổng chiều dài 1,2 km, gồm hơn 1.000 cột trụ và hàng nghìn tấm ván để làm lên cây cầu này.

Ngày ngày nơi đây tấp nập du khách và dân địa phương qua lại trên cây cầu gỗ U Bein buông trên sông. Khung cảnh sinh hoạt đời thường thật đơn sơ và bình dị trên cây cầu.

>>>Đặt vé máy nhanh nhất tại đây: ve may bay di boston.

Hai bên cầu là những làng mạc, chùa chiền nên khi đến đây bạn sẽ dễ bắt gặp những bóng áo cà sa đỏ thấp thoáng trong ánh nắng chiều. Và rất dễ quan sát cảnh tượng sinh hoạt của dân nơi đây khi ngồi trên cây cầu gỗ dài nhất Thế Giới này.

Đất nước Myanmar xem đây là nét văn hóa giản dị. Trên cầu có những băng ghế bằng gỗ dài để bất cứ ai cũng có thể ngồi nghỉ, ngắm cảnh và chuyện trò với nhau.Các bạn sẽ thấy gần gũi với thiên nhiên hơn khi đến đấy đó.

Nơi dành cho đôi trai gái, nhóm bạn cùng hẹn hò, vui đùa, tâm sự. Cây cầu hiện là biểu tượng, điểm hẹn du lịch lý tưởng được du khách yêu thích mỗi lần đến với đất nước Phật giáo này.

>>>Xem thêm cách hoàn vé máy bay: http://vietjetair-hanoi.com/thu-tuc-hoan-doi-ve-may-bay-hang-vietjet-air/.

Cùng ngắm hoàng hôn trên cây cầu gỗ độc đáo nhất Thế Giới
Rate this post