Cùng khám phá các nấc thang thiên đường ở cả nước

205

Nấc thang thiên đường từng gây sốt ở Đà Lạt trong năm ngoái và đến bây giờ nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhưng giờ đây nó cũng đã có rất nhiều phiên bản khác nhau mà không chỉ riêng gì Đà Lạt là có hãy cùng theo dõi nhé.

Hashtag #nacthanglenthienduong từng gây sốt cộng đồng mạng hồi năm ngoái đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đón đầu trào lưu năm đó chính là một quán cà phê ở Đà Lạt khi mà họ trình làng một chiếc cầu thang lửng lơ và không tay vin như là dẫn người ta lên trời xanh. Mọi người chỉ phải tốn khoảng 10.000 đồng là có thể thỏa thích chụp đầy bộ nhớ ảnh.

Chỉ cần một chút tinh tế trong cách đặt mắt ảnh và tạo dáng là ai cũng có thể bỏ túi cả một album sống ảo tại nấc thang lên thiên đường. Thông thường thì mọi người thích chụp góc từ dưới lên và đồng thời kéo mây cho rõ để tạo cảm giác như là sắp sửa chạm tay đến bầu trời. Nơi đây có những bức ảnh đẹp được chia sẻ trên mạng xã hội rộng rãi khiên cho tộ độ này chưa hề bị giảm nhiệt và thậm chí còn hot hơn.
Đến Đà Lạt xem ngay Mua hành lý Bamboo Airways

Sau thành công của quán cà phê Đà Lạt thì hàng loạt các phiên bản khác nhau của nấc thang thiên đường đã được tìm thấy tại Việt Nam. Điều này cũng khá là dễ hiểu vì có cung ắt có cầu. Mỗi khi mà một tọa độ mới xuất hiện thì cộng đồng mạng sẽ vẫn chia sẻ rần rần và rủ rê nhau đi check in. Chính vì điều đó mà nhiều quán cà phê hay homestay đều chung ý tưởng lắp đặt nấc thang riêng của mình với hy vọng thu hút khách.

Tại Hà Nội, một quán cà phê ở quận Cầu Giấy cũng “rước” chiếc cầu thang này về để phục vụ du khách . Tuy rằng nó không tạo cảm giác núi rừng như là phiên bản gốc ở Đà Lạt nhưng nấc thang lên thiên đường của quán vẫn tạo được sức hút đặc biệt với background là những tòa nhà cao tầng.

>>>Khám phá vẻ đẹp của Đà Nẵng trong chuyến đi 4 ngày

Một nấc thang khác cũng đã xuất hiện bên trong công viên Đầm Sen (TP.HCM). Tuy nhiên, phiên bản này không giữ màu trắng chủ đạo mà biến tấu với sắc cầu vồng khá bắt mắt. Nó thu hút nhiều bạn trẻ  đển check in sống ảo.

Thay vì đặt nấc thang thiên đường ở những vị trí cao giúp du khách mua vé máy bay đi nha trang khứ hồi có thể dễ dàng bắt trọn cả bầu trời vào trong ảnh với biển bản Bình Hưng lại đem đến một cảm giác khác. Họ đã đặt chiếc thang hướng ra biển đem đến không gian xanh với vô số chiếc thuyền của ngư dân. Phiên bản này cũng được nhiều đánh giá cao của cộng đồng mạng.

Ở Phú Yên cũng có nác thang của riêng mình. Bạn \ có thể đến với di tích Hòn yên. Thay vì góc chụp thẳng từ dưới lên quen thuộc để lấy rõ bầu trời. Du khách khi đến thăm nơi đây có thể điều chỉnh một chút để thu trọn cả Hòn Yến vào khung hình. Màu xanh đặc trưng của nền trời Phú Yên chính là điểm cộng cho tọa độ này bởi bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian chỉnh màu để có ảnh đẹp.

Bên cạnh đó, một số điểm du lịch khác như biển Nhật Lệ (Quảng Bình), Tam Đảo (Vĩnh Phúc) hay Bửu Long (Đồng Nai)… cũng có tên nấc thang thiên đường trong list chek-in phải có khi đến thăm quan. Mỗi nơi thì phiên bản lại không giống nhau và được được đặt tại vị trí đa dạng đem đến cho du khách Vé máy bay Bamboo Airways cảm giác mới lạ.

Cùng khám phá các nấc thang thiên đường ở cả nước
Rate this post