Chiêm ngưỡng cầu sàn kính cao nhất và dài nhất thế giới ở Trung Quốc

2148

Đó là cây cầu sàn kính nằm ở Công viên quốc gia Trương Gia Giới thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc dự kiến sẽ được khánh thành vào tháng 7 tới.

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng cầu sàn kính cao nhất và dài nhất thế giới ở Trung Quốc nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ:

HN-Bac kinh

Cây cầu này nối hai vách núi trong khu vực Hẻm lớn Trương Gia Giới (Zhangjiajie Grand Canyon), cầu sàn kính dài khoảng 430 m, rộng 6 m và cao tới hơn 300 m, mặt cầu hoàn toàn làm bằng kính chịu lực, không sử dụng thép hay bê tông.

So với các cây cầu Grand Canyon Skywalk ở Mỹ dài 21 m, cao 219 mét, còn cầu Glacier Skywalk ở Aberta, Canada mới mở năm ngoái chỉ dài 35 mét và cao gần 300 mét. Cầu sàn kính ở công viên Trương Gia Giới có quy mô lớn gấp nhiều lần.

cầu kính1

Chân cầu do Haim Dotan, kiến trúc sư người Israel thiết kế. Dotan cho biết cây cầu này có thể làm sàn diễn cho các chương trình thời trang với sức chứa lên tới 800 người. Ngoài ra, cầu được trang bị thêm dịch vụ nhảy bungee cao nhất thế giới, đoạt ngôi vị này từ tòa tháp Macau có độ cao 233 m.

cầu kính2

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ sẽ đưa bạn đến Công viên quốc gia Trương Gia Giới. Công viên này có diện tích là 56 km2, có khu vực đón khách du lịch riêng nằm trong thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên. Công viên mở cửa năm 2009, lấy ý tưởng xây dựng từ các cảnh quay đẹp về hành tinh Pandora trong bộ phim “Avatar” nổi tiếng.

Công viên quốc gia Trương Gia Giới
Công viên quốc gia Trương Gia Giới

Hiện nay, trên đỉnh núi Thiên Môn, người ta còn đặt một bức tượng nhân vật trong phim Avatar.

Hãy trở thành một trong những người đầu tiên đặt chân lên cây cầu sàn kính cao nhất và lớn nhất thế giới này bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Vé máy bay giá rẻ Việt Nam để đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất!

Đặt càng sớm, giá vé càng rẻ! Và chỉ còn chờ bạn sắp xếp thời gian để bắt đầu chuyến du lịch Trung Quốc vào tháng 7 tới nhé!

Chiêm ngưỡng cầu sàn kính cao nhất và dài nhất thế giới ở Trung Quốc
Rate this post