Chiêm ngưỡng cảnh tuyết trắng trên những dãy núi hùng vĩ ở Cao Bằng

238

Bắt đầu từ sáng 24/11 băng tuyết đã tìm đến vùng núi Cao Bằng ở một số huyện như Nguyên Bình,…Lượng băng tuyết khá là dày chỉ sau một đêm không khí lạnh tăng cường.Các bạn đặt vé máy bay của dai ly viejet air đến với Cao Bằng để chiêm ngưỡng cảnh sắc hiếm có ở đất nước Việt Nam nhé.

 

Sương mù phủ dày đặc tạo thành một khối đá mỏng trên những cành cây và ngọn cỏ ở nơi đây. Do đó, Cao Bằng trở thành một điểm du lịch lý tưởng thu hút rất đông khách du lịch đến thăm quan, chụp ảnh.

 Để đảm bảo an toàn, tại khu vực đường lên đỉnh núi, lực lượng chức năng cũng đã bố trí một trạm gác nhỏ. Lượng khách du lịch kéo đến ngày một đông. Nơi đây nổi tiếng với những cánh rừng nguyên sinh và cảnh tượng thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng.

>>> Để đến với Cà Mau các bạn đặt vé máy bay online trực tiếp ở đường link bên cạnh nhé: http://datvere.vn/ve-may-bay-di-ca-mau/.

Các bạn sẽ thỏa sức chiêm ngưỡng cảnh sắc mùa động lý tưởng ở vùng đất Cao Bằng nơi chất chứa rất nhiều lịch sử mà ông cha ta để lại.Dưới đây là một số hình hình ảnh được chụp lại cảnh tượng băng tuyết từ những phóng viên và khách du lịch đến đó tham quan, quý vị xem chi tiết bên dưới nhé.Hết Cao Bằng rồi đến San Fancisco bằng tấm vé máy bay xinh xắn để tiếp tục chiêm ngưỡng cảnh sắc băng  giá ở đó ,đặt ve may bay di san francisco ngay nhe quý vị.

Chiêm ngưỡng cảnh tuyết trắng trên những dãy núi hùng vĩ ở Cao Bằng
4 (80%) 1 vote