Chia sẽ những điểm đến hút khách nổi tiếng ở Na Uy bạn nên thử

137

Đến thăm Na Uy quôc gia nằm ở vùng Scadinavian. Du khách không chỉ đến với thủ đô Oslo mà hãy thử đến thă những dòng sông băng tuyệt đẹp, vịnh hẹp và thành phố cảng Bergen nổi tiếng.

Vịnh Geiranger

Điều khiến cho nhiều du khách mua vé máy bay đi na uy thích thích khi đến vịnh đó là những vách đá thẳng dựng đứng cùng với thác nước. Dài khoảng chừng 15 km và nằm trong quần thể vịnh hẹp Storfjord, năm 2005 Geiranger được UNESCO công nhận là một trong những vịnh hẹp và ăn sâu vào đất liền nhất.

Để đến được Geiranger du khách có thể thăm vịnh bằng thuyền Kayak hya là ngồi ngắm cảnh trên du thuyền. Ngoài ra thì picnic tại vinh cũng là một trải nghiệm nên thử khi đến thăm nơi đây.

Thủ đô Oslo

Oslo là thủ đô xanh của Châu Âu vào năm 2019. Đây là nơi được nhiều du khách yêu thích và đến để tham quan. Oslo lưu giữ các nét đẹp văn hóa lịch sử từ lâu đời. Bạn có thể thăm hơn 100 bảo tàng và các trung tâm văn hóa lớn như là nhà hát Opera Na Uy hay bảo tàng thuyền Fram.

Thành phố Bergen

Nằm ở phía tây nam của Na Uy, Bergan là thành phố lớn thứ 2 và chỉ xếp sau Oslo. Khi đến đây du khách sẽ khó có thể bỏ qua bến Hanseatic, với các dãy nhà cổ xây dựng từ thế kỷ thứ 12. Nơi đây được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1979. Ngoài ra du khách có thể ghé thăm pháo đài cổ Bergenhus hay tháp Rosenkranz.

>>>Những điểm đến hấp dẫn dành cho du khách khám phá Trung Mỹ

Từ khoảng tháng 9 cho đến tháng 4 năm sau du khách có thể đến săn bắc cực qaung ở nhiều khu vực trên cả nước. Nơi đây được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1979. Ngoài ra du khách có thể ghé thăm pháo đài cổ Bergenhus hay tháp Rosenkranz.

Chia sẽ những điểm đến hút khách nổi tiếng ở Na Uy bạn nên thử
Rate this post