Chỉ từ 880k, bay thẳng Tp. Hồ Chí Minh – Sydney/ Melbourne quá dễ dàng

1140

Tình yêu đối với dân du lịch thật khó đong đếm. Nhiều khi “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”, chỉ cần một chất xúc tác bé nhỏ như mây, trời, biển hay vé rẻ là lòng ta lại sục sôi ý định lên đường. Xách valy đi thôi khi vé đang rẻ, tuổi trẻ, còn sức khoẻ!.

Song song cùng sự kiện mở đường bay thứ 40, Jetstar biến “niềm vui thêm niềm vui” khi bán luôn vé bay thẳng Tp. Hồ Chí Minh – Sydney/ Melbourne giá siêu hấp dẫn. Chỉ từ 880.000 đồng cho đường bay thẳng đến Úc châu, thăm xứ sở chuột còn nhiều hơn người ngay thời gian tới.

Vậy thì đừng chần chờ gì mà không tham gia khuyến mãi “Chỉ từ 880k, bay thẳng Tp. Hồ Chí Minh – Sydney/ Melbourne quá dễ dàng” ngay hôm nay. Ưu đãi có hạn, chỉ được mở bán từ nay đến hết ngày 02/04.

Tham khảo bảng giá chi tiết vé Jetstar bay thẳng Tp. Hồ Chí Minh – Sydney/ Melbourne

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ 11:00 ngày 31/03 đến 23:59 ngày 02/04.
  • Thời gian khởi hành: Tùy theo từng chặng bay, từ ngày 09/05 đến hết ngày 15/11/2017.
  • Giá vé khuyến mãi một chiều chưa gồm thuế phí, lệ phí và phụ thu.
  • Liên hệ ngay đến Phong gia ve may bay re qua số điện thoại Hà Nội (04.3831 0888; 04.3747 4848) & Tp. Hồ Chí Minh: (08.3920 5999) để được hỗ trợ và tư vấn về hành trình bay thuận tiện có giá vé tốt nhất.
  • Số lượng vé KM có hạn.
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Những kinh nghiệm du lịch cần biết trước khi đi thăm thú Sydney

Đến Pylon Lookout để tiết kiệm tiền

Thay vì phải bỏ ra một khoản kha khá tiền mặt để leo lên cầu Harbour ngắm cảnh, bạn có thể được tận hưởng một góc nhìn tương đương như thế ở Pylon Lookout. Bạn chỉ tốn khoảng 13$ cho cả hành trình khám phá.

Mang theo một đôi giày đi bộ thoải mái

Chi phí đi lại chính là điều cản trở lớn nhất của mọi du khách khi tới Sydney. Sydney không được xây dựng thuận tiện cho việc đi bộ như Washington D.C hay New York, vì thế các phương tiện giao thông công cộng ở đây không mấy phổ biến và phát triển. Bạn hãy nhớ nên đem theo nhiều tiền mặt để trả tiền cho taxi hoặc đem theo một đôi giày đi bộ đế mềm để sử dụng nó.

Sử dụng thẻ Opal

Opal là loại thẻ thông minh miễn phí mà bạn có sử dụng nhiều lần. Bạn nạp tiền vào thẻ để trả tiền vé của bất cứ phương tiện giao thông công cộng nào, từ tàu, phà, xe bus… Ở các cửa hàng tiện lợi là nơi cung cấp các thẻ Opal miễn phí. Đừng ngần ngại hỏi Sydney Transit để được nhận thẻ Opal miễn phí.

Thẻ Opal

Nhất định không được quên bôi kem chống nắng

Đây là lời khuyên hữu ích nhất khi bạn đã đặt vé máy bay đi Úc. Nhớ đừng bỏ qua nếu không muốn sở hữu làn da bỏng rát, đen nhẻm vì bị cháy nắng. Sydney – nước Úc không có mùa đông vì thế một ngày hãy bôi kem ít nhất 3 lần.

Những bữa sáng muộn

Người Sydney thường xuyên dùng bữa sáng khá muộn. Vì thế bạn chẳng cần phải dậy sớm sau khi đã vùi mình trải nghiệm Sydney cả ngày dài. Hãy ghé thăm quán Alexandria để thưởng thức những bữa sáng muộn đậm chất Úc và ghé quá Dumpling King ở Newtown để thưởng thức những chiếc bánh bao vừa rẻ vừa ngon không thể tin nổi.

Chỉ từ 880k, bay thẳng Tp. Hồ Chí Minh – Sydney/ Melbourne quá dễ dàng
Rate this post