Chỉ từ 70 000đ vé Jetstar siêu khuyến mại

1656

Nằm trong chương trình khuyến mại kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hãng hàng không Jetstar tung ra chương trình siêu khuyến mại đặc biệt giảm 70% giá vé chỉ từ 70 000đ.

Theo đó, bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay chỉ từ 70 000đ vé Jetstar siêu khuyến mại cho chuyến du lịch sắp tới. Số lượng vé có hạn, hãy nhanh tay mua vé trước khi số lượng vé được bán hết.

Tham khảo vé máy bay Jetstar siêu khuyến mại chỉ từ 70 000đ:

jet 70 1

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 23h59 ngày 02/09/2015

– Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

Hãy bắt đầu chuyến du lịch của mình bằng tấm vé máy bay Jetstar rẻ chưa từng thấy trong chương trình khuyến mại tới của hãng hàng không giá rẻ đầu tiên Việt Nam – Jetstar Pacific.

Việt Nam – vẻ đẹp muôn màu sẽ là mảnh đất tuyệt vời cho hành trình du lịch khám phá của bạn. Du lịch trong nước luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Đường bờ biển dài hơn 3260km, những khu bảo tồn thiên nhiên tuyệt vời, những thành phố nhộn nhịp, những di tích lịch sử hào hùng, nền văn hóa độc đáo và hấp dẫn, cùng một danh sách dài những món ăn ngon nhất thế giới, Việt Nam có tất cả những điều đó.

Với vé máy bay của Jetstar, bạn sẽ được đồng hành cùng với đội bay đội bay hiện đại với một phi hành đoàn quốc tế, chuyên nghiệp. Các phi công tiếp viên nhiều kinh nghiệm, thân thiện, cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng, phục vụ hành khách hài lòng từ ngay từ giây phút đầu tiên cho đến suốt hành trình. 

Chỉ từ 70 000đ vé Jetstar siêu khuyến mại
Rate this post