Cebu Pacific: Khuyến mại hè đến Philippines chỉ từ 75 USD

1525

Bạn đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè sắp tới? Nếu muốn một chuyến đi hoàn hảo, lý thú thì ngay từ bây giờ hãy đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Đến Boracay? Đó chắc chắn sẽ là ý tưởng tuyệt vời! Chỉ cần đồng hành cùng hãng hàng không Cebu Pacific, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng.

Theo đó, cùng với bạn đến Philippines sẽ là vé máy bay trong chương trình Cebu Pacific: Khuyến mại hè đến Philippines chỉ từ 75 USD vé một chiều, áp dụng cho hành trình từ Hà Nội, TP HCM đến Manila.

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ:

HCM-MNL t4

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 14/03/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/04 – 30/06/2016
  • Vé khuyến mại một chiều chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian book vé và tình trạng chỗ.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du  lịch Boracay

Đặt chân ở Manila với vé máy bay đi Philippines giá rẻ của Cebu Pacific, hãy đến với thiên đường Boracay để tận hưởng những khoảnh khắc du lịch đáng nhớ nhất từ trước tới giờ! Sáu tháng đầu năm sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để tới Philippines khi mùa mưa bão chưa đến, trong đó đẹp nhất là từ tháng 2 đến tháng 5. Vì thế, chẳng có lý do gì để bạn từ chối một chuyến đi thú vị ở Boracay vào thời gian sắp tới!

cebu3

Đến Boracay, hầu hết du khách đều thích thú với nước biển nơi này. Khác biệt với mọi bãi biển khác, nước biển gần bờ vừa trong vắt lại đầy rong biển. Nhúng mình xuống nước, cảm giác mát lạnh khi chạm vào rong biển bao phủ cơ thể mang đến cảm giác thư giãn thật trọn vẹn.

Mùa khô, biển hiền hoà không một con sóng, nước trong suốt có thể nhìn thấy bàn chân, rong biển xanh tươi bơi trong nước là điều khiến du khách yêu biển chọn Boracay là nơi để tắm thực sự.

boracay

Hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch hè ở Boracay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly ve may bay gia re Việt Nam từ bây giờ và sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất! Đừng chần chừ nữa, số lượng vé có hạn, và quan trọng hơn là bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới thêm hoàn hảo!

Cebu Pacific: Khuyến mại hè đến Philippines chỉ từ 75 USD
Rate this post