Alaska – Tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới ở Mỹ

3059

Bạn đã nghe nói đến về tuyến đường sắt Alaska – tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới ở Mỹ? Dọc tuyến đường sắt ở Alaska, tuyến đường có lẽ được coi là đẹp nhất thế giới, không chỉ có phong cảnh tuyệt mỹ để chiêm ngưỡng mà còn có gấu, tuần lộc và nhiều loài động vật hoang dã. Đây là một điểm đến hấp dẫn và thú vị bạn không thể bỏ qua nếu có cơ hội du lịch Mỹ.

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ ngay từ bây giờ và bắt đầu hành trình trải nghiệm thú vị và độc đáo trên tuyến đường sắt Alaska này nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Mỹ giá rẻ:

HCM-New t9

Sở hữu vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu và khám phá về tuyến đường sắt Alaska. Hệ thống đường sắt ở Alaska kéo dài 7.520km – bắt đầu từ hải cảng Seward ở phía nam lên đến Fairbanks ở phía bắc. Nó xuyên qua rừng quốc gia Chugach với những vạt rừng trên núi, phong cảnh hùng vĩ với những con sông băng vĩnh cửu, băng ngang qua những hồ, sông để rồi tiến tới thành phố Anchorage.

Trên đường đến công viên quốc gia Denali xuyên qua thung lũng màu mỡ Matanuska, con tàu vượt qua những khe núi sâu hun hút để rồi chẳng bao lâu đã thấy Mount McKinley, ngọn núi cao nhất Bắc Mỹ quanh năm tuyết phủ trắng xóa ở trên độ cao 6.194m, hiện ra trước mắt. 

đường sắt alaska2

Tại nhà ga của công viên Denali, nhiều hành khách đã xuống tàu để đến thăm công viên với nhiều loài động vật hoang dã. Họ sẽ ở lại đây một hoặc nhiều ngày, còn con tàu lại tiếp tục hướng lên phía bắc để cuối cùng đến đích – Fairbanks.

Thời hoàng kim của thành phố này là vào cuối thế kỷ thứ 19 khi cơn sốt vàng diễn ra rầm rộ. Fairbanks cũng là cửa ngõ lên phía bắc, đến với những cánh đồng băng bất tận, đến Yukon hay đến những làng của người Eskimo hoặc những nhà trọ (lodge) hoang dã. Đặc biệt nhất ở đây là có lẽ là nhiệt độ ngoài trời, nó biến động từ 37°C vào mùa hè đến -50°C vào mùa đông.

Tốc độ của tàu khá chậm – thời gian cần thiết để đi hết đoạn đường chính 560km giữa Anchorage và Fairbanks là khoảng 12 giờ. Nhưng như vậy bạn sẽ có đủ thời gian để thưởng ngoạn vẻ đẹp bên ngoài của tuyến đường này. 

đường sắt alaska1

Trên đường, các lái tàu thường dừng lại ở một số điểm để hành khách có thể xuống tàu. Tại những điểm được gọi là “Whistle Stops”, du khách có thể xuống tàu để tham gia một chuyến tàu hơi đi trên hồ nước và cuối buổi lại lên một tàu tiếp theo để tiếp tục hành trình của mình. Như thế, chuyến đi bất tận của bạn sẽ mang đến những trải nghiệm du lịch tuyệt vời!

Đừng chần chừ nữa, hãy bắt đầu chuyến du lịch đến Mỹ và trải nghiệm chuyến tàu Alaska được quét sơn vàng và xanh xuất hiện từ đằng xa cứ như ông mặt trời vừa mới tỉnh giấc và bừng sáng.

Bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Vé máy bay giá rẻ Việt Nam và đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất, bạn sẽ có chuyến du lịch hoàn hảo! Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho hành trình du lịch của mình!

Alaska – Tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới ở Mỹ
5 (100%) 1 vote