5 cung điện ở Châu Âu rất xa hoa

321

Những cung điện nguy nga vừa là nơi sinh sống,vừa là nơi làm việc,vừa là nơi tổ chức sự kiện quan trọng của hoàng tộc.Có những thiết kế rất tuyệt vời mỗi cung điện có một kiểu kiến trúc đặc biệt riêng.Cùng với hãng hàng không vietjet air bay đến các cung điện hào nhoáng này nhé.

 

Cung điện Palacio Real, Tây Ban Nha: nơi ở chính thức của hoàng gia Tây Ban Nha ở thành phố Madrid, nằm tại đường Calle de Bailén,phía tây của trung tâm thành phố Madrid, phía đông sông Manzanares.Hiện nay cung điện được sử dụng làm nơi tổ chức các buổi lễ của nhà nước. Cung điện nguy nga tráng lệ này thuộc sở hữu của Nhà nước Tây Ban Nha và do Patrimonio Nacional quản lý.

Cung điện Thân vương Monaco, Monaco: nơi ở chính thức của các Thân vương hoàng gia. Được xây dựng vào năm 1191 với tên pháo đài Genoese. Từ cuối thế kỷ 13, cung điện trở thành nơi ở của dòng họ Grimaldi.

>>>> Xem thêm đặt: ve may bay di my.

Cung điện Hoàng gia Brussels, Bỉ: là một trong những tòa nhà đẹp nhất ở thủ đô Brussels.Đứng đối diện với tòa nhà Quốc hội, gần công viên Brussels và là biểu tượng của hệ thống chính trị chế độ quân chủ lập hiến. Hiện nay, là nơi nhà vua giải quyết mọi công việc hàng ngày.

 

Cung điện Hoàng gia Oslo, Na Uy: Xây dựng vào nửa đầu thế kỷ 19, có 173 phòng và từng là nơi ở của vua Charles III Thụy Điển. Hiện nay, là nơi ở chính thức của quốc vương Na Uy.

>>> Tìm hiểu thêm những khuyến mãi lớn khi các bạn đặt vé đi Seattle sẽ được hưởng cực sốc : http://evaair.biz.vn/ve-may-bay-di-seattle-eva3356.html.

5 cung điện ở Châu Âu rất xa hoa
Rate this post